0

Thành phần của gel phụ khoa nano bạc có gì? Hiệu quả dùng gel nano bạc ra sao?

admin 29/08/2022 Tư vấn Thêm 1 nhận xét

Gel phụ khoa nano bạc là sản phẩm hỗ trợ chữa trị các vấn đề bệnh phụ khoa, như viêm nhiễm, khí hư, nấm men… Sản phẩm được đưa về dạng gel không phải dạng nước để lưu lại trên da và đặc biệt gel có 2 thành phần nano bạc nên cơ chế diệt khuẩn của nó lặp đi lặp lại và lưu lại trên da, làm cân bằng độ pH. Mà ở vùng kín độ pH rất quan trọng để tạo nên môi trường cân bằng, vi khuẩn có hại sẽ không thể phát triển, xâm nhập được. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thành phần của gel phụ khoa nano bạc có gì nhé!

Thành phần của gel phụ khoa nano bạc Woman Silver Gel

Nước khử ion: nước sạch, thông thường các loại nước chưa khử vẫn còn canxi, mg. Khi đã khử thì chỉ còn bạc nó làm tăng hiệu quả của sản phẩm.

Chiết xuất trà xanh, trầu không: tinh dầu tự nhiên (sẽ thay đổi theo thời tiết), khác với tinh dầu công nghiệp.

Propylene glycol: phụ gia được cấp phép trong thực phẩm không màu không mùi.

Axit Polyacrylic: là axit có lợi, có trong tự nhiên (không phải loại axit tổng hợp). ví dụ như quả cam hay quả chanh có axit tự nhiên.

Triethanol – amine: bảo quản cho hệ dưỡng niêm mạc và làm tăng tương tác của nano bạc.

Nano bạc: Bạc nguyên chất dùng công nghệ nano đánh nhỏ.

Nano bạc citrate: là 1 loại vitamin dùng công nghệ nano đánh nhỏ. 2 Hệ nano tương tác liên quan đến da, khiến cho sản phẩm ổn định độ pH, bổ sung vi lượng có lợi (mà ở các sản phẩm khác không có), kiểm soát vi khuẩn vùng da bị nhiễm bệnh.

Dimethylol Dimethyl Hydantoin (DMDMH): Chất bảo quản dùng trong dược phẩm.

Vitamin E: Giúp dưỡng da, làm mềm vùng da tiếp xúc.

Gel phụ khoa nano bạc hiệu quả như thế nào?

Trên cơ chế phân tử Nano bạc tấn công vào các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo), ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào. Do đó vi khuẩn, nấm bị tiêu diệt hoàn toàn.

Theo số liệu công bố của Kulskii A. L.: nano bạc thể hiện rõ khả năng diệt nấm ở nồng độ 0.1mg/lít(0.1ppm). Với mật độ 105tb/lít, nấm Candida albicans bị vô hiệu hóa hoàn toàn sau 30 phút tiếp xúc với nano bạc.

Gel nano bạc đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng để điều trị chữa viêm phụ khoa tại nhà vì sự tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây nhé:  Woman Silver Gel

 


Tin liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Hotline 24/24:

Địa chỉ:

Email:

CÔNG TY CP TÁO XANH VIỆT NAM - Mã số doanh nghiệp: 0109091982 - Ngày cấp: 19/02/2020 - Nơi cấp: C.A thành phố Hà Nội

© 2024 - CÔNG TY CP TÁO XANH VIỆT NAM